Tinh dầu đinh hương

Còn hàng

0₫

Chăm sóc Răng

Mùi hương của tinh dầu đinh hương giúp khử mùi vòm miệng. Chính vì thế mà nó là một trong những thành phần quan trọng sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho ngành nha khoa. Thậm chí, các nha sĩ thường dùng tinh dầu cây đinh hương trộn với kẽm ôxit để giúp làm trắng đế răng giả.

Đặc trị nhiễm trùng: hữu ích cho các vết thương bị nhiễm trùng, nấm do tính sát khuẩn cao.


Chăm sóc da: tinh dầu đinh hương rất tốt trong việc trị mụn trứng cá và chăm sóc da.

 

Chống căng thẳng: tinh dầu đinh hương kích thích hưng phấn cảm xúc, vì thế nó cũng phần nào giúp giảm stress rất tốt. Loại bỏ mất ngủ, mệt mỏi, kích thích ngủ ngon.                                                                                               .
 

 Trị liệu các vấn để về hệ hô hấp: tinh dầu đinh hương có tác dụng làm mát và chống viêm, vì thế nó giúp làm sạch mũi, chống ngạt mũi.

Ngoài ra, khi bạn nhai một nụ đinh hương, nó còn giúp bạn giảm viêm họng.


Giúp dễ tiêu: tinh dầu đinh hương giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giảm đầy hơi. Tinh dầu đinh hương được ưa chuộng trong công nghiệp chế biến gia vị của Ấn Độ.Giảm buồn nôn: tinh dầu đinh hương rất hữu ích trong trường hợp bạn bị buồn nôn do đi tàu xe không quen.Giúp lưu thông tuần hoàn máu: tinh dầu đinh hương giúp tăng sự chuyển hóa và lưu thông máu, giảm nhiệt độ cơ thể. Ngoài ra, tinh dầu đinh hương còn giúp thanh lọc máu.Giảm  bệnh tiểu đường: cùng với tác dụng thanh lọc máu, tinh dầu đinh hương cũng hỗ trợ trong việc kiểm soát lượng đường trong máu. Vì thế rất hữ

Sản phẩm liên quan

 Chi tiết

Giá 400.000₫

 Chi tiết