Nano-Curcumin 3HTD - 50 gr

Còn hàng

400.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

NANO CURCUMIN 20%

 

 

Đơn vị sản xuất : CÔNG TY CỔ PHẦN TINH DẦU VÀ CHẤT THƠM (ENTEROIL)

Tiêu chuẩn sản phẩm : Đạt tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11296: 2016

Nguyên liệu                  : Curcumin 98% min

Chất lượng sản phẩm : Nano Curcumin 20% min

Tên gọi của sản phẩm : NANO CURCUMIN 20% VÀ NANOCURCUMIN 3HTD

( Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe)

 

Theo các kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về hiệu quả đã được chứng minh của Curcumin (được chiết suất từ củ nghệ) gồm: Tác động chống oxi hóa, chống nghẽn mạch và phân giải lipid của mỡ dư tích lũy ở gan, Curcumin có khả năng ức chế sự lan tràn và di căn của các tế bào ung thư. Các nhà khoa học cũng chỉ ra hạn chế chính của Curcumin là độ tan thấp trong nước, không bền trong môi trường kiềm và khẳng định công nghệ Nano có thể tạo ra Nano Curcumin có kích thước từ vài Nano mét đến 100 Nano mét, giúp làm tăng độ hòa tan của Curcumin trong nước và tăng khả năng hấp thụ lên hàng nghìn lần.

Từ kết quả của Đề tài nghiên cứu Khoa học – Công nghệ KC 05 – 07/06 – 10 của Công ty cổ phẩn Tinh dầu và Chất thơm (Enteroil), thuộc chương trình Khoa học – Công nghệ trong điểm cấp nhà nước giai đoạn 2006 – 2010, với sản phẩm đầu tiên mang tên Tinh bột nghệ KC – 05, các nhà khoa học của Công ty Enteroil đã kết hợp với các nhà khoa học của Viện Hóa học – Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và của Viện Công nghệ Thực phẩm – Công nghệ Sinh học thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội tập trung nghiên cứu và đưa vào sản xuất Curcumin 98% - 99% và sử dụng Curcumin chất lượng cao này sản xuất Nano Curcumin theo công nghệ tạo phức chất vùi, các phân tử Curcumin được bọc bởi các túi có kích thước Nano từ các phân tử polysaccharide – công nghệ tiên tiến và an toàn cho con người.

Sản phẩm Nano Curcumin thể phức chất vùi do Công ty Enteroil sản xuất chứa các phân tử Curcumin không biến tính, các chất mang là các dẫn xuất của tinh bột dùng cho công nghệ thực phẩm đạt yêu cầu về VSATTP, có tính tương thích sinh học cao với cơ thể người. Nano Curcumin với kích thước từ 30 – 90 Nano mét, nên chúng dễ dàng thẩm thấu qua các thành ruột, mạch máu, thậm chí màng của các tế bào ung thư. Nano Curcumin có sinh khả dụng và hoạt lực tiêu diệt tế bào ung thư cao.

Nano Curcumin do công ty Enteroil sản xuất và cung cấp ra thị trường đã được Cục ATTP Bộ Y tế xác nhận công bố TCCS và được Tổng cục Đo lường Chất lượng cấp  GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN QUỐC GIA – TCVN 11296: 2016.

Nano Curcumin do Công ty Enteroil sản xuất là sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của con người, đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tác dụng cao trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

* CÁC TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM:

1.Chống viêm và chống oxi hóa: Nano Curcumin giúp chống viêm, kể cả viêm khớp mãn tính, ung nhọt (nó có thể giúp ngăn ngừa sự phát sinh và phát triển bệnh ung thư trong các giai đoạn đầu, giúp chống xơ hóa phổi khi chiếu xạ).

2. Tác dụng với hệ tiêu hóa: Nano Curcumin có tác dụng diệt các vi khuẩn có hại đường tiêu hóa. Vì thế Nano Curcumin có tác dụng đặc biệt hữu hiệu lên hệ tiêu hóa gồm dạ dày, ruột non, đại tràng……

Sử dụng đều đặn nó làm giảm hẳn hội chứng sôi bụng, đầy bụng, đau dạ dày, viêm đại tràng, hôi miệng…vv…Nó còn có tính lợi mật, thông mật, bảo vệ gan.

3. Tác dụng đến hệ tuần hoàn: Nano Curcumin giúp ngăn ngừa sự oxi hóa cholesterol trong cơ thể và do đó chống đột quỵ. Do có dụng giữ mức homocystein không đạt quá cao, nó làm giảm các chứng bệnh thuộc hệ tuần hoàn. Có khả năng làm giảm oxi hóa cholesterol, mỡ, bùn và các cục máu đông trong mạch máu, làm giảm nguy cơ gây bệnh cao huyết áp.

4. Tác dụng đối với hệ hô hấp: Nano Curcumin có tác dụng bảo vệ các bệnh nhân tắc nghẽn phổi kinh niên, chữa các vết thương phổi cấp tính, hội chứng đau đường hô hấp và hen suyễn dị ứng. Nó là một tác nhân chữa các bệnh phổi mãn tính.

5. Chống béo phì và tiểu đường typ 2: Nano Curcumin là chất chống viêm, chống oxi hóa, ngăn ngừa được bệnh tiểu đường typ 2 bằng cách làm giảm đi phản ứng viêm do béo phì gây ra. Do vậy dùng Nano Curcumin đều đặn làm giảm trọng lượng cơ thể. Mặc dù mức độ giảm là không lớn, nhưng rất có ý nghĩa vì chủ yếu làm giảm lượng mỡ dư thừa của cơ thế.

6. Hỗ trợ điều trị ung thư: Nano Curcumin đã được sử dụng trong các nghiên cứu điều trị ung thư phổi, ruột, dạ dày, tuyến tiền liệt và nhiều dạng ung thư khác.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

+ Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ vào buổi sáng hay buổi trưa.

+ Cách dùng:

  • Pha Nano Curcumin vào 150 – 200ml nước nguội hoặc ấm tùy theo lượng Nano Curcumin sử dụng. Hoặc pha với: Sữa, mật ong, một số nước hoa quả tự nhiên.
  • Có thể pha kết hợp với một số thảo dược có tác dụng tốt cho tim, gan, dạ dày, đường ruột để nâng cao tác dụng của Nano Curcumin và của các thảo dược.

+ Liều dùng:

  • Để phòng bệnh: Người trên 12 tuổi uống mỗi lần 200 – 250mg, 1 lần trong ngày. Trẻ em từ 6 – 12 tuổi uống 100 – 150mg (bằng 1/3 thìa sữa chua) 1 lần trong ngày.
  • Để hỗ trợ điều trị bênh: Người trên 12 tuổi uống mỗi lần 200 – 250mg, 2 lần trong ngày. Trẻ em từ 6 – 12 tuổi uống mỗi lần 100 – 150mg, 2 lần trong ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Phụ nữ có thai, người mắc bệnh máu loãng, người mắc bệnh viêm tắc ống dẫn mật không nên sử dụng sản phẩm này.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, ở nhiệt độ 20 – 250C, tránh tiếp xúc với không khí và ánh sáng mặt trời.

 

Sản phẩm liên quan

 Chi tiết

Giá 400.000₫

 Chi tiết