CumaOne

Còn hàng

260.000₫

CUMAONE  

Nano-Curcumin dạng viên nhộng – Hộp 30 viên

THÀNH PHẦN:

Nano Curcumin 20% - 300mg

Beta Glucan – 150mg

Piperine – 0,5mg

Tá dược vừa đủ 1 viên

CumaOne là sự kết hợp của Nano Curcumin và Beta Glucan có tác dụng cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày, tá tràng, hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  • Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của viên loét dạ dày, hành tá tràng
  • Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

Nano Curcumin có tác dụng chống oxi hóa, chống nghẽn mạch và phân giải lipid của mỡ dư tích lũy ở gan, thành phần Curcumin từ củ nghệ có khả năng ức chế sự lan tràn và di căn của các tế bào ung thư. Nano Curcumin với kích thước từ 30 – 90 Nano mét, nên chúng dễ dàng thẩm thấu qua các thành ruột, mạch máu, thậm chí màng của các tế bào ung thư. Nano Curcumin có sinh khả dụng và hoạt lực tiêu diệt tế bào ung thư cao.

Beta Glucan (β-Glucan) là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside, có nhiều trong ngũ cốc hay men bia và một số loại nấm. β-Glucan rất tốt cho hệ miễn dịch, có khả năng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp. β-Glucan có khả năng kích thích cơ thể sản sinh những tế bào miễn dịch có khả năng ngăn chặn tế bào ung thư di căn, tiêu diệt những tế bào bị rối loạn, tế bào lạ tấn công cơ thể Ngoài ra, β-Glucan còn có nhiều công dụng khác như phòng và hỗ trợ điều trị tiểu đường, bảo vệ gan, bảo vệ tim mạch, chống lão hóa, chống oxy hóa mạnh giúp trung hòa gốc tự do phòng ngừa bệnh tật, phòng chống tăng mỡ máu, xơ vữa động mạch, cao huyết áp, cơ thể phục hồi nhanh sau phẫu thuật, giảm tác dụng phục khi hóa trị xạ trị.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, hành tá tràng.
  • Người đang trong quá trình hoặc sau quá trình hóa trị, xạ trị

LIỀU DÙNG

Uống 1 viên 1 lần, ngày từ 1 đến 2 lần.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 260.000₫

 Chi tiết

Giá 210.000₫

 Chi tiết

Giá 400.000₫